06/11/2019
Sức khỏe

Việc sử dụng các  loại tinh dầu  cho mục đích sức khỏe đã có từ thời cổ đại và lịch sử thường ghi nhận người Ai Cập cổ đại là xã hội đầu tiên sử dụng các loại dầu này.

Hippocrates từ Hy Lạp cổ đại cũng được ghi nhận với việc sử dụng các loại tinh dầu cho các đặc tính chữa bệnh và chữa bệnh của họ.

Sử dụng các loại tinh dầu đã trở thành một cách rất phổ biến để tăng cường sức khỏe tối ưu bằng cách sử dụng một cách tiếp cận toàn diện.

5 loại tinh dầu tốt nhất cho mùa đông

Việc sử dụng các  loại tinh dầu  cho mục đích sức khỏe đã có từ thời cổ đại và lịch sử thường ghi nhận người Ai Cập cổ đại là xã hội đầu tiên sử dụng các loại dầu này.

Hippocrates từ Hy Lạp cổ đại cũng được ghi nhận với việc sử dụng các loại tinh dầu cho các đặc tính chữa bệnh và chữa bệnh của họ.

Sử dụng dầu đã trở thành một cách rất phổ biến để tăng cường sức khỏe tối ưu bằng cách sử dụng một cách tiếp cận toàn diện.

Rất nhiều nghiên cứu đang được thực hiện để xem loại dầu nào hoạt động tốt nhất cho bệnh nào, nhưng người ta đã biết rằng chúng có đặc tính tăng cường sức khỏe.

Tinh dầu bạn cần có trong mùa đông

Tinh dầu là một loại dầu được chiết xuất từ ​​nhiều loại thực vật thơm.

Có rất nhiều loại dầu khác nhau có sẵn ngày hôm nay mà bạn chắc chắn cảm thấy choáng ngợp khi bạn đang cố gắng chọn những loại mà bạn cần nhất.

Trong mùa đông, có những mối đe dọa nhất định đối với sức khỏe của bạn mà bạn muốn có thể chiến đấu và đây là nơi bạn có thể thu hẹp danh sách các loại tinh dầu tốt nhất để giữ trong tay.

Có năm loại tinh dầu đặc biệt hữu ích trong việc giữ cho bạn khỏe mạnh trong suốt mùa giải.

Bạn có thể sử dụng những hỗn hợp tinh dầu mùa đông này để giúp chống lại bệnh tật của bạn.

Tinh dầu dành cho mùa đông

1. Dầu oải hương

Hoa oải hương chắc chắn là một trong những loại tinh dầu phổ biến nhất và nó có tác dụng kháng khuẩn, chống trầm cảm và chống viêm.

Dầu này đặc biệt hữu ích trong việc làm sạch nghẹt mũi, làm cho nó lý tưởng cho các dị ứng và các bệnh nhẹ như cảm lạnh thông thường.

Nó cũng có thể giúp phá vỡ tắc nghẽn khi bạn thêm năm giọt vào máy tạo độ ẩm mỗi ngày.

Thời tiết lạnh của mùa đông có thể làm một số trên da của bạn và làm cho nó khô và bong tróc. Loại tinh dầu này có tác dụng giữ ẩm giúp giữ cho làn da của bạn ngậm nước và khỏe mạnh.

Bạn cũng có thể kết hợp nó với các loại dầu tốt cho da khác, chẳng hạn như dầu jojoba, để tăng thêm độ hydrat hóa.

Cửa hàng dầu oải hương

Tinh dầu oải hương

2. Dầu Oregano

Tinh dầu Oregano có đặc tính tăng cường miễn dịch, kháng vi-rút, kháng nấm, chống nhiễm trùng, chống viêm và kháng khuẩn rất mạnh.

Nếu bạn chỉ chọn một loại tinh dầu cho mùa đông, thì oregano nên là nó.

Tất cả các đặc tính này kết hợp với nhau để chống lại bệnh tật, làm cho hệ thống miễn dịch của bạn mạnh mẽ hơn để ngăn ngừa bệnh tật và làm giảm bớt các triệu chứng nhất định liên quan đến các bệnh mùa thu như cảm lạnh và cúm.

Nó đặc biệt hữu ích để làm giảm đau họng.

Nếu bạn cảm thấy lo lắng và khó ngủ, loại tinh dầu này rất hữu ích. Nó gây ra cảm giác thanh thản và bình tĩnh bên trong để bạn có thể thư giãn và ngủ thiếp đi khi bạn sẵn sàng đi ngủ.

Nó cũng giúp giảm bớt nỗi sợ liên quan đến lo lắng.

Cửa hàng dầu Oregano

3. Dầu chanh

Tinh dầu chanh có tác dụng tăng cường tâm trạng, làm se và kháng khuẩn.

Bạn có thể sử dụng dầu này để giúp ngăn ngừa bệnh tật hoặc giúp chống lại bệnh tật nếu bạn đã bị bệnh.

Bạn cũng có thể sử dụng chanh xung quanh nhà để làm sạch vì nó sẽ loại bỏ vi trùng và vi khuẩn khỏi sàn nhà và bề mặt của bạn.

Vì nhiều vi trùng mọc lên vào mùa đông, điều quan trọng là thường xuyên dọn dẹp nhà cửa của bạn bằng thứ gì đó như chanh có khả năng tiêu diệt vi trùng để chúng không bám quanh và làm cho bạn bị bệnh.

Mùi hương của chanh có khả năng tăng cường tâm trạng và giảm bớt căng thẳng của bạn.

Dầu chanh cũng có khả năng độc đáo để giảm cảm giác thèm đường của bạn bởi vì nó tự nhiên làm giảm ham muốn ăn đồ ngọt của bạn.

Cửa hàng dầu chanh

4. Dầu bạc hà

tài sản là một tăng cường tâm trạng.

Nó cũng có đặc tính tăng cường miễn dịch và có tác dụng làm giảm sự thèm ăn của bạn.

Trong những tháng mùa đông, ngày ngắn hơn và những người dễ bị trầm cảm và lo lắng có thể nhận thấy rằng các triệu chứng của họ tồi tệ hơn.

Peppermint giúp loại bỏ mệt mỏi và giảm bớt trầm cảm và lo lắng để bạn có thể đi về trong những ngày của bạn mà không bị gián đoạn.

Bạc hà giúp kích thích hệ thống miễn dịch của bạn, nhưng nếu bạn đã bị bệnh, nó có thể giúp với một số triệu chứng phổ biến với các bệnh mùa đông.

Nếu bạn bị đau đầu xoang, bạn phải giảm bớt áp lực từ xoang để nó biến mất. Bạc hà giúp giảm áp lực xoang này và dẫn lưu xoang của bạn để bạn có thể thoát khỏi cơn đau và nghẹt.

Cửa hàng dầu bạc hà

5. Dầu trầm hương

Trầm hương có đặc tính tăng cường miễn dịch và thanh lọc có thể giúp ngăn ngừa bạn khỏi bệnh trong mùa đông.

Vì đây là thời điểm tốt nhất để bị cảm lạnh hoặc cúm thông thường, sử dụng nhũ hương thường xuyên là một ý tưởng tốt để bạn có thể vượt qua mùa mà không bị bệnh.

Khi kết hợp với rửa tay thường xuyên, bạn sẽ thấy rằng hệ thống miễn dịch của bạn mạnh hơn và bạn có khả năng chống lại bệnh tật cao hơn.

Khi ngày bắt đầu ngắn hơn trong mùa này, một số người cảm thấy hơi suy sụp và năng lượng của họ không cao như trong những tháng mùa hè.

Trầm hương giúp cải thiện tâm trạng của bạn và giảm bớt lo lắng. Nó cũng giúp thư giãn bạn để bạn có thể ngủ.

Cửa hàng dầu trầm hương

---

Bạn có thể sử dụng tinh dầu một mình hoặc cùng với các biện pháp khác để giữ cho bản thân và gia đình khỏe mạnh trong những tháng mùa đông.

Trong những tháng tới có thể khá khó khăn để giữ cho bạn khỏi bị bệnh, nhưng nếu bạn giữ những loại dầu này tiện dụng, nó chắc chắn sẽ giúp ích.

Chỉ cần đảm bảo sử dụng các loại dầu đúng cách để bạn có được kết quả bảo vệ tốt nhất. 

Royalife - Tinh hoa cuộc sống

0909 117 458 Ms. Duyên (Sỉ và lẻ)

0937 855 141 Ms. Lisa (tư vấn & đặt hàng)
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lịch sử Tinh dầu quế

Lịch sử Tinh dầu quế

Một trong những tinh dầu có lịch sử phát triển lâu đời nhất đó là Tinh dầu quế, từ hàng...
Cách làm tinh dầu bạc hà tại nhà để đảm bảo nguyên chất nhất

Cách làm tinh dầu bạc hà tại nhà để đảm bảo nguyên chất nhất

Mặc dù hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm mua được tinh dầu bạc hà nhưng đối với nhiều...
Cách sử dụng tinh dầu oải hương như thế nào?

Cách sử dụng tinh dầu oải hương như thế nào?

Được đánh giá là loại tinh dầu phổ biến và linh hoạt nhất, tinh dầu oải hương là một sức...
Chat Messenger