Điều tuyệt vời tìm thấy từ Purification Essential Oild của Young Living

14/09/2019
Sức khỏe

Một loại tinh dầu giúp thanh lọc và làm sạch, đem lại cảm giác dễ chịu thoải mái. Young Living đã tìm thấy quá nhiều điều, và quá nhiều tác dụng của loại tinh dầu đặc biệt này :

- Bệnh tay chân miệng, là nổi lo của những gia đình có trẻ nhỏ. Bạn phải làm gì để giải quyết những vết thâm nổi trên tay hay chân của trẻ. Kết hợp 5 giọt Purification cùng 1 oz (29.5 ml) tinh dầu dừa . Xoa hỗn hợp này lên bàn chân hoặc bàn tay của trẻ. Purification sẽ làm sạch những vết mụn khiến trẻ ngứa ngáy khó chịu .

Purification Essential Oild

- Đó cũng là lý do mà Purification hoàn toàn có thể sử dụng trên da của bạn. Nó hoàn toàn an toàn và lành tính khi tiếp xúc với phần da của bạn. Nếu da bạn có vài vết thâm nhỏ, hợp chất tinh dầu này có thể làm sạch, làm dịu và nuôi dưỡng cho da của bạn.

 

1da5d476fb9c1cc2458d 


- Và đừng ngạc nhiên khi biết rằng ngoài chanh xả của Young Living. Thì Purification cũng được biết đến là chất diệt côn trùng hiệu quá. Kết hợp với Citronella có thể thay thế được cho những chất diệt côn trùng sâu bọ thông thường và có hóa chất độc hại khác.
- Cổ họng bạn ngứa ngáy khó chịu chỉ cần pha loãng tinh dầu này với tinh dầu chanh vitality của Young Living và xoa ở bên ngoài phần cổ. Sẽ giúp làm dịu và thoải mái, xua đi cảm giác khó chịu.

 

Purification Essential Oild


- Cũng không thể bỏ sót đến một tác dụng khác nữa mà Young Living tìm ra từ Purification. “Back To school” : Mùa tụ trường của con bạn sẽ không thể thiếu sự đồng hành và hỗ trợ của Purification. Sau mỗi buổi tập thể dục hoặc một trận banh tại trường. Con bạn sẽ trở về với một đôi giày thể thao có mùi hôi khó chịu. Mà bạn thì quá bận để có thể giặt đi giặt lại chúng để khử hết những mùi hôi. Với 2 giọt Purification vào mỗi bên chiếc giày Tất cả sẽ được giải quyết, Purification sẽ giúp khử sạch hết mùi mồ hôi trong đôi giày của con bạn.
- Nhà bếp của bạn sẽ không cần phải có một chiếc máy hút mùi với tiếng ồn khó chịu. Chỉ khuếch tán 5 giọt tinh dầu này sau khi chế biến bữa ăn cho gia đình . Phần còn lại Purification sẽ làm nhiệm vụ thanh lọc không khí. Và khử đi mùi dầu mỡ hoặc mùi tanh của thức ăn còn sót lại trong khu vực bếp nhà bạn. Thậm chí nó còn có thể khử được cả mùi thuốc lá khó chịu quanh quẩn trong nhà bạn.
Đối với Young Living, mỗi loại tinh dầu đều có một câu chuyện của riêng nó. Tùy vào người sử dụng mà chúng sẽ có những câu chuyện khác nhau. Hãy kể câu chuyện về Purification của riêng bạn nhé.

 

Truy cập: http://royalifes.com/ để có thể xem thêm nhiều câu chuyện bổ ích về cuộc sống và sức khỏe nhé

LIên hệ: Royalife - Tinh hoa cuộc sống

0937 855 141 Ms. Lisa
0909 117 458 Ms. Duyên
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lịch sử Tinh dầu quế

Lịch sử Tinh dầu quế

Một trong những tinh dầu có lịch sử phát triển lâu đời nhất đó là Tinh dầu quế, từ hàng...
Cách làm tinh dầu bạc hà tại nhà để đảm bảo nguyên chất nhất

Cách làm tinh dầu bạc hà tại nhà để đảm bảo nguyên chất nhất

Mặc dù hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm mua được tinh dầu bạc hà nhưng đối với nhiều...
Cách sử dụng tinh dầu oải hương như thế nào?

Cách sử dụng tinh dầu oải hương như thế nào?

Được đánh giá là loại tinh dầu phổ biến và linh hoạt nhất, tinh dầu oải hương là một sức...
Chat Messenger