Geranium Essential Oil-Tinh Dầu Phong Lữ & Những điều đặc biệt

24/09/2019
Sức khỏe

Hóa chất, Clo.. tại hồ bơi là những nguyên nhân gây nên triệu chứng ngứa da đầu, rụng tóc.. Khiến cho bạn khó chịu mỗi khi đi bơi ở hồ bơi về. Đừng để những điều này cản trở hay làm bạn bực bội khó chịu. Vì tinh dầu phong lữ sẽ giải quyết những vấn đề này

Áp dụng làm nóng hỗn hợp tinh dầu như bên dưới và massage trực tiếp vào da đầu và tóc (từ gốc đến ngọn). Ủ tóc trong vòng ít nhất là 20 phút sau đó sẽ gội sạch tóc khoảng hai lần. Lưu ý khi làm nóng hỗn hợp dầu bên dưới, không nên để dầu quá nóng sẽ không tốt cho da đầu và tóc của bạn (chỉ cần hơi ấm nóng).
- Hai muỗng dầu Olive + Một muỗng dầu hạnh nhân cho vào một lọ nhỏ. Đặt lọ tinh dầu trong bát nước nóng (nước mới đun sôi) 5-10 phút. Cho đến khi tinh dầu bên trong ấm nóng.
- Thêm vào Một giọt tinh dầu phong lữ (Geranium) của Young Living + Hai giọt tinh dầu Carrot Seed Essential Oil của Young Living

tinh-da-u-an-toa-n-su-c-kho-e
-Không chỉ da đầu và tóc của bạn là sẽ bị ảnh hưởng bởi những hóa chất hay chất clo tại hồ bơi. Geranium hoàn toàn hiệu quả, khi làm giảm cả những vết mẩn đỏ, cảm giác ngứa ngáy khó chịu trên làn da của cơ thể bạn. Những triệu chứng này xuất hiện sau khi bạn hoặc các bé yêu (trên 7 tuổi) của bạn, tiếp xúc với các hóa chất độc hại, ô nhiễm, và chất clo tại hồ bơi.
-Chưa dừng lại ở đó, Phong Lữ có tác dụng rất tốt cho gan và giúp làm ấm cơ thể sau khi bơi. Gia đình bạn hẳn đã trải qua cảm giác và triệu chứng giống như cảm cúm nhẹ sau mỗi lần bơi lội trở về? Xoa trực tiếp vài giọt tinh dầu geranium lên bàn chân của trẻ (tùy thuộc vào làn da mỗi trẻ mà có pha loãng Phong Lữ với dầu dừa hay không) sẽ giúp giữ ấm và giảm cảm giác cảm lạnh sỗ mũi sau đó.
Có thể thấy tinh dầu này rất an toàn khi sử dụng ngay cả trên làn da của trẻ (trên 7 tuổi). Đây là lý do mà loại tinh dầu này thường được phái đẹp thêm vào trong kem dưỡng … để chăm sóc và làm đẹp cho làn da của mình.

Royal Life - Tinh Hoa Cuộc Sống

Hotline: 0937 855 141 Ms. Lisa và  0909 117 458 Ms. Duyên

Email: nguyenhuumyduyen@gmail.com - mylocnguyenhuu@gmail.com

Website: Royalifes.com

Fanpage: Royalife - Tinh hoa cuộc sống

Zalo: logo-zalo-vector  

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lịch sử Tinh dầu quế

Lịch sử Tinh dầu quế

Một trong những tinh dầu có lịch sử phát triển lâu đời nhất đó là Tinh dầu quế, từ hàng...
Cách làm tinh dầu bạc hà tại nhà để đảm bảo nguyên chất nhất

Cách làm tinh dầu bạc hà tại nhà để đảm bảo nguyên chất nhất

Mặc dù hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm mua được tinh dầu bạc hà nhưng đối với nhiều...
Cách sử dụng tinh dầu oải hương như thế nào?

Cách sử dụng tinh dầu oải hương như thế nào?

Được đánh giá là loại tinh dầu phổ biến và linh hoạt nhất, tinh dầu oải hương là một sức...
Chat Messenger