Lạ mà quen với tinh dầu Thyme & Thyme Vitality essential Oil

09/09/2019
Sức khỏe

Bạn biết gì về Thyme và Thyme vitality essential oil của Young Living?

Đây là một loại tinh dầu lạ mà lại quen với cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Điểm qua những tác dụng của loại tinh dầu đặc biệt này nhé :
- Mùa mưa bão , xuất hiện triệu chứng cảm cúm mệt mỏi. Cảm giác khó chịu theo bạn khiến cho bạn không thể tập trung vào công việc . Vì Thyme hoàn toàn an toàn khi hít vào cùng với hơi nước một cách trực tiếp. Nên bạn có thể cho 1-2 giọt tinh dầu này vào nước nóng và xông trực tiếp. Hoặc khuếch tán hương cùng với máy trong vòng 10 phút mỗi lần sử dụng (có thể áp dụng cách này 3 lần mỗi ngày). Phương pháp này hoàn toàn có thể thay thế cho những phương pháp xông hơi trị cảm từ những loại lá thông thường. Cũng nên nhớ rằng liều lượng tinh dầu cho mỗi lần sử dụng theo phương pháp này hoàn toàn tùy thuộc vào mức độ triệu chứng cảm cúm của cơ thể bạn nhé (tối đa sẽ là 3 giọt cho mỗi lần sử dụng)
-Thyme vitality (nhãn trắng) có thể sử dụng được với rất nhiều dạng khách nhau (ngửi trực tiếp, thoa lên da vào vùng cổ và ngực với 1-2 giọt nhỏ). Và đặc biệt Thyme vitality cũng là một loại gia vị an toàn và thú vị khi bạn vào bếp cùng với món Pasta (mì ý).

 

289c9474a8a74ff916b6 


- Nhưng hãy nhớ rằng loại tinh dầu này hoàn toàn không thích hợp cho phụ nữ mang thai, người có triệu chứng cao huyết áp. Và hãy chắc rằng sẽ tránh xa khi sử dụng đối với những ai có một bạn thú cưng trong nhà.
- Royalife luôn quan tâm về việc sử dụng bất cứ loại tinh dầu nào và áp dụng đúng cách nhất sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho mỗi lần sử dụng chúng. Royalife-tinh hoa cuộc sống, luôn muốn đem đến cho cuộc sống của bạn những gì tốt nhất

7f0019ef253cc2629b2d

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lịch sử Tinh dầu quế

Lịch sử Tinh dầu quế

Một trong những tinh dầu có lịch sử phát triển lâu đời nhất đó là Tinh dầu quế, từ hàng...
Cách làm tinh dầu bạc hà tại nhà để đảm bảo nguyên chất nhất

Cách làm tinh dầu bạc hà tại nhà để đảm bảo nguyên chất nhất

Mặc dù hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm mua được tinh dầu bạc hà nhưng đối với nhiều...
Cách sử dụng tinh dầu oải hương như thế nào?

Cách sử dụng tinh dầu oải hương như thế nào?

Được đánh giá là loại tinh dầu phổ biến và linh hoạt nhất, tinh dầu oải hương là một sức...
Chat Messenger