Cedarwood - Lịch sử cổ đại lâu đời & Lợi ít kinh ngạc

24/10/2019
Sức khỏe

Cây Tuyết Tùng, một loại gỗ có lịch sử xuất hiện từ khá lâu đời trong nền văn hóa cổ đại trước đây. Cách đây hơn 300 năm phát triển.

Cây Tuyết Tùng, một loại gỗ có lịch sử xuất hiện từ khá lâu đời trong nền văn hóa cổ đại trước đây. Cách đây hơn 300 năm phát triển. Sự kinh ngạc mà Người Ai Cập Cổ đại xưa đem lại về loại dầu chiết ra từ loại cây này. Đó chính là dùng tinh dầu chiết ra từ Cây Tuyết Tùng để ướp xác.

 

z1589945286310-9f4fd48c29c1c9be0644c5f414c9eef1


Ngày nay tinh dầu chiết ra từ loại cây này chính là vũ khí quang trọng dành cho phái đẹp. Với những lợi ít dành cho da và tóc của tinh dầu Gỗ Tuyết Tùng :
-Áp dụng 1 giọt tinh dầu này kết hơp cùng dầu gội đầu vào mỗi sáng.Và 2-3 giọt trực tiếp lên da đầu, massage vào mỗi tối. Đều đặn trong vòng 4 tuần, sẽ cho thấy sự khác biệt rõ rệt trên mái tóc của bạn. Với công thức này sẽ giúp tóc phát triển và khỏe mạnh hơn. Giam viêm nấm da đầu ngăn ngừa việc gãy rụng do tóc yếu (Trường hợp viêm nấm da đầu thời gian lâu hơn và nặng hơn. Có thể dùng kết hợp với Rosemary essential oil cua Young Living để cho kết quả nhanh chóng và hiệu quả hơn).
-Pha loãng 5-6 giọt tinh dầu Gỗ Tuyết Tùng với 2 giọt dầu dừa. Và massage trực tiếp lên da đầu trong vòng 30 phút, trước khi gội và xả tóc. Hay chỉ đơn giản với 1-2 giọt tinh dầu Gỗ Tuyết Tùng chà sát ở hai lòng bàn tay, sau đó bôi vào phần tóc gội đã khô của bạn để duy trì vẻ sáng bóng và sự trơn mượt hơn cho mái tóc.
-Phái đẹp có thể thêm vài giọt tinh dầu này vào các sản phẩm kem dưỡng da hằng đêm, kem dưỡng ẫm hoặc thậm chí là mặt nạ. Với cách thức này, tinh dầu từ loại cây Tuyết Tùng sẽ giúp làm sạch da của bạn. Đồng thời dưỡng da và làm tang sự trẻ trung cho làn da của bạn.
-Tinh Dầu Gỗ Tuyết Tùng khi kết hợp khuyết tán với Oải Hương và Vetiver theo tỉ lệ 4:5:1. Đây là sự kết hợp tạo nên liều thuốc hỗ trợ tốt cho một giấc ngủ ngọt ngào và dễ chịu vào mỗi tối.
-Nếu bạn là một tín đồ yêu tích việc ngồi thiền, vậy thì hãy khuyết tán vài giọt Tinh Dầu Gỗ Tuyết Tùng. Sẽ giúp bạn tạo ra một môi trường và bầu không khí dễ chịu trong quá trình thiền định.
Sự kinh ngạc của mỗi loại tinh dầu có lẽ không nằm ở quá trình hình thành hay lịch sử xuất hiện của nó. Đối với Royalife, những điều kinh ngạc đó đến từ chính những lợi ít và công dụng mà mỗi loại tinh dầu đem lại. Đó mới chính là giá trị quý giá thật sự mà Royalife và Young Living muốn đem lại cho cuộc sống của bạn.

 

Royal Life - Tinh Hoa Cuộc Sống

Hotline: 0909 117 458 Ms. Duyên (Bán sỉ & lẻ) 0937 855 141 Ms. Lisa (Tư vấn đặt hàng)

Email: nguyenhuumyduyen@gmail.com - mylocnguyenhuu@gmail.com

Website: Royalifes.com

Fanpage: Royalife - Tinh hoa cuộc sống

Zalo: logo-zalo-vector 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lịch sử Tinh dầu quế

Lịch sử Tinh dầu quế

Một trong những tinh dầu có lịch sử phát triển lâu đời nhất đó là Tinh dầu quế, từ hàng...
Cách làm tinh dầu bạc hà tại nhà để đảm bảo nguyên chất nhất

Cách làm tinh dầu bạc hà tại nhà để đảm bảo nguyên chất nhất

Mặc dù hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm mua được tinh dầu bạc hà nhưng đối với nhiều...
Cách sử dụng tinh dầu oải hương như thế nào?

Cách sử dụng tinh dầu oải hương như thế nào?

Được đánh giá là loại tinh dầu phổ biến và linh hoạt nhất, tinh dầu oải hương là một sức...
Chat Messenger