23/08/2019
Kiến thức sử dụng

Copaiba vitality có nguồn gốc xuất sứ từ một loại cây thường thấy ở các khu rừng tại đất nước Brazil. Đó chính xác là nơi khai thác nên loại tinh dầu tuyệt vời này. Một loại tinh dầu mà ở nó đem lại rất nhiều ích lợi khi sử dụng.

- Kết hợp cobaipa vitality với Lavender Vitality để xoa vào nướu răng của bé yêu giúp giảm đau nướu và khó chịu trong thời kỳ trẻ mọc răng.Với cách này có thể áp dụng cho các bé dưới 6 tuổi (Trẻ 7 tuổi trở lên có thể sử dụng Thieves Vitality kết hợp cùng copaiba vitality và pha loãng với dầu dừa)


- Hoặc chỉ với 2 giọt copaiba vitality chà sát và massage cho các cơ bắp mệt mỏi của bạn. Sẽ giúp đem lại cảm giác thư giãn và dễ chịu hơn. Giảm căng thẳng và mệt mỏi cho các cơ bắp. Đây cũng là lý do mà copaiba cũng là một trong những thành phần quang trọng chứa trong sản phẩm Cool Azul Sport Cream. Hoặc thành phần tinh dầu này cũng được tìm thấy trong Deep Relief và Stress Away của Young Living.
Bạn cũng có thể thử kết hợp 1-2 giọt copaiba vitality với một ly nước ấm hoặc ly trà nóng. Pha cùng một muỗng café mật ong. Thưởng thức hỗn hợp nước uống này sẽ đem lại cảm giác thư giản, và giúp hỗ trợ cho làn da của bạn được căng mịn hơn.
Với nhiều lợi ích mà tinh dầu này đem lại. Được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn và dễ dàng để sử dụng. Còn bạn, bạn nghĩ gì về Copaiba Vitality của Young Living?

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lịch sử Tinh dầu quế

Lịch sử Tinh dầu quế

Một trong những tinh dầu có lịch sử phát triển lâu đời nhất đó là Tinh dầu quế, từ hàng...
Cách làm tinh dầu bạc hà tại nhà để đảm bảo nguyên chất nhất

Cách làm tinh dầu bạc hà tại nhà để đảm bảo nguyên chất nhất

Mặc dù hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm mua được tinh dầu bạc hà nhưng đối với nhiều...
Cách sử dụng tinh dầu oải hương như thế nào?

Cách sử dụng tinh dầu oải hương như thế nào?

Được đánh giá là loại tinh dầu phổ biến và linh hoạt nhất, tinh dầu oải hương là một sức...
Chat Messenger