Maximum Strength Acne Treatment - Trị Mụn

Liên hệ

Một số sản phẩm điều trị mụn trứng cá khiến da bị căng và khô, nhưng với việc bổ sung chiết xuất từ lô hội và hoa cúc, Young Living Nhóm Maximum-Strong Acne Treatment chống lại các nhược điểm trong khi giữ cho da mềm mại, mịn màng và giữ ẩm.

Số lượng :

Maximum Strength Acne Treatment - Trị Mụn YoungLiving

Tri mụn trứng cá.
Cách dùng la 2-3 lần moi ngay (Tùy thuộc vào việc có trang điểm hay không)
Liên tục trong vòng từ 3 đến 6 tuần sẽ thấy ngay kết quả rõ rệt. Tùy thuộc vào da mặt nhiều hay ít mụn
 
Thời gian sử dụng tốt nhất là ban đêm và buổi sáng. thích hợp nhất cho người có dạng da dầu
 
Một số sản phẩm điều trị mụn trứng cá khiến da bị căng và khô, nhưng với việc bổ sung chiết xuất từ lô hội và hoa cúc, Young Living Nhóm Maximum-Strong Acne Treatment chống lại các nhược điểm trên  và giữ cho da mềm mại, mịn màng và giúp giữ ẩm. 
 
Công thức với sự kết hợp của các chất chiết xuất từ thực vật tự nhiên kết hợp với nhau để ngăn ngừa mụn trứng cá và làm giảm sự xuất hiện của vết thâm, sản phẩm này thâm nhập vào các bào tử để giúp làm sạch vết thâm mụn, mụn nhọt và mụn đầu đen, cho phép da lành lại.
 
Một điểm cộng lớn khác, nó không chứa sunfat, phthalates, hóa dầu, paraben, thuốc nhuộm, nước hoa tổng hợp hoặc chất bảo quản tổng hợp trong đó. Điều này là rất lớn bởi vì hầu hết các thành phần trong các phương pháp điều trị điển hình đều chứa đầy các hóa chất gây rối loạn nội tiết này, có thể rất có hại cho sức khỏe của bạn.
 
sản phẩm này đạ chuẩn FDA, đồng thời nằm trong nhóm sản phẩm dán nhãn OTC ở Mỹ (Nhãn OTC có nghĩa là những hóa dược phẩm, mỹ phẫm, thuốc … ko cần phải có toa chỉ định và kê đơn của bác sĩ chuyên khoa và điều trị)
 
Nhãn OTC cũng có nghĩa sản phẩm dán nhãn này là sản phẩm được công nhận chứng nhận là sản phẩm an toàn để sử dụng

 

 

 maximum-strength-acne-treatment-tri-mun-youngliving1 maximum-strength-acne-treatment-tri-mun-youngliving2   maximum-strength-acne-treatment-tri-mun-youngliving5  maximum-strength-acne-treatment-tri-mun-youngliving9

maximum-strength-acne-treatment-tri-mun-youngliving6 maximum-strength-acne-treatment-tri-mun-youngliving7 

Sản Phẩm Đã Xem

Chat Messenger