14/01/2020
Sức khỏe

Tinh dầu này là sự pha trộn của Tinh dầu Bạc Hà + Tinh Dầu Khuynh Diệp + Chanh + …. Trong số đó Tinh Dầu Bạc Hà & Tinh Dầu Khuynh Diệp là những loại tinh dầu đặc biệt có tính năng hỗ trợ điều trị chứng hen xuyễn rất hiệu quả.

raven-tinh-dau-cua-su-song-va-hoi-tho-anh-4

Bạn sẽ tìm thấy được gì từ Raven cho cuộc sống của bạn. Với rất nhiều công dụng và lợi ít, sử dụng Raven đúng cách sẽ giúp bạn có được một cuộc sống khỏe mạnh và tươi trẻ hơn.
-Khuyết tán kết hợp 4 giọt Raven với 2 giọt tinh dầu Chanh của Young Living. Hít sâu và cảm nhận. Hỗn hợp này sẽ giúp hỗ trợ bạn dễ thở hơn.
-Hãy khuyết tán vài giọt Raven trong khi học tập hoặc làm việc để tang khả năng tập trung và hỗ trợ cho trí nhớ của bạn.
-Chỉ vài giọt tinh dầu này xoa lên dưới gối ngủ. Hoặc khuyết tán 2-3 giọt trước khi ngủ. Áp dụng phương pháp này sẽ giúp hỗ trợ tốt cho giấc ngủ của bạn vào mỗi tối. Raven sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, có được một giấc ngủ thoải mái và dễ chịu hơn.
- Nếu bạn có vấn đề và cảm thấy khó chịu Xoang. Chà 1-2 giọt tinh dầu này lên phần da bên ngoài của cổ sẽ giúp giảm xoang và khó chịu ở đầu.
-Bạn cũng có thể nhỏ vài giọt Raven vào bồn nước tắm của bạn, để tận hưởng cảm giác thư giãn dễ chịu. Tinh Dầu này có tác dụng tạo cảm giác như khi bạn đi Spa tại nhà.
-Nhà bạn có mùi hôi khó chịu, chỉ cần khuyết tán vài giọt Raven. Tinh dầu này sẽ giúp bạn thanh lọc không khí cho bất cứ nơi đâu ở nhà của bạn.
-Raven cũng là một loại tinh dầu phù hợp cho những ai yêu thích Thiền và Yoga. Hoặc tinh dầu này cũng sẽ là thứ không thể thiếu trong các buổi tập Gym hay tập thể thao của bạn. Tinh Dầu Raven sẽ hỗ trợ và giúp bạn dễ thở hơn, đồng thời đem lại cho bạn cảm giác tỉnh táo, tập trung và dễ chịu.
Đừng để lãng phí bất cứ giọt tinh dầu nào của bạn. Sử dụng tinh dầu đúng cách và hiệu quả, để nhìn thấy giá trị đặc biệt của mỗi loại tinh dầu khác nhau cho cuộc sống của bạn. Royalife-Tinh Hoa Cuộc Sống, vì chúng tôi luôn hiểu và đem đến cho cuộc sống của bạn những gì đặc biệt nhất.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tinh dầu là gì? – Tác dụng của tinh dầu với sức khỏe và làm đẹp

Tinh dầu là gì? – Tác dụng của tinh dầu với sức khỏe và làm đẹp

Tinh dầu là gì? Khi bạn chà sát quả chanh giữa lòng bàn tay, bạn đã có được một lượng nhỏ...
Tinh dầu thơm thay nước hoa được không? Mùi thơm lâu không?

Tinh dầu thơm thay nước hoa được không? Mùi thơm lâu không?

Tinh dầu là sản phẩm từ tự nhiên, an toàn và rất tốt cho sức khỏe. Do đó, xu hướng sử dụng tinh...
Lịch sử Tinh dầu quế

Lịch sử Tinh dầu quế

Một trong những tinh dầu có lịch sử phát triển lâu đời nhất đó là Tinh dầu quế, từ hàng...
Chat Messenger