14/07/2022
Kiến thức sử dụng
Một siêu siêu phẩm dành cho các thượng đế nhí. Nằm trong dòng sản phẩm Seedling đến từ thương hiệu Young Living. Giup bạn chăm sóc cho làn da nhạy cảm các bé iu của bạn.
Siêu phẩm này không chứa sulfat, paraben, phthalates, hóa dầu, thành phần có nguồn gốc động vật, chất bảo quản tổng hợp, nước hoa tổng hợp hoặc thuốc nhuộm tổng hợp.
Có thành phần 100% từ thực vật và được pha trộn với hỗn hợp cao cấp của Young Living Seedlings Calm ™ gồm : Oải hương, Rau mùi, Cam Bergamot, Ylang Ylang và Phong lữ. Với hương thơm ngọt ngào, dịu nhẹ. Đây là Sự pha trộn với các loại tinh dầu cao cấp mang đến hương thơm, giúp bé thư giãn trong suốt quá trình vào ban đêm.
Chỉ đơn giản là Làm ướt tóc và da bằng nước ấm. Thấm một lượng nhỏ vào khăn hoặc tay đã được làm ẩm. Nhẹ nhàng thoa khắp cơ thể và da đầu của bé. Rửa sạch bằng nước hoặc lau bằng khăn ướt và ấm. Việc còn lại, hãy để Baby Wash & Shampoo - Young Living Seedlings. Cho bạn thấy những lợi ích gì mà siêu phẩm này đem đến, và dành cho thiên thần nhỏ của bạn.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lịch sử Tinh dầu quế

Lịch sử Tinh dầu quế

Một trong những tinh dầu có lịch sử phát triển lâu đời nhất đó là Tinh dầu quế, từ hàng...
Cách làm tinh dầu bạc hà tại nhà để đảm bảo nguyên chất nhất

Cách làm tinh dầu bạc hà tại nhà để đảm bảo nguyên chất nhất

Mặc dù hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm mua được tinh dầu bạc hà nhưng đối với nhiều...
Cách sử dụng tinh dầu oải hương như thế nào?

Cách sử dụng tinh dầu oải hương như thế nào?

Được đánh giá là loại tinh dầu phổ biến và linh hoạt nhất, tinh dầu oải hương là một sức...
Chat Messenger