21/11/2019
Sức khỏe

Stress Away là tổ hợp bao gồm các tinh dầu Oải Hương, Gỗ Tuyết Tùng, Vanilla, Lime, … của Young Living. Một tinh dầu đặc biệt dành cho nhịp sống sôi động và căng thẳng. Ở Stresss Away bạn sẽ cảm nhận được một mùi hương ngọt ngào dễ chịu. Giúp giảm căng thẳng và lo âu do áp lực cuộc sống hằng ngày.

Stress Away-Tinh Dầu cho nhịp sống Căng Thẳng
Stress Away-Tinh Dầu cho nhịp sống Căng Thẳng

 

-Đối với các bạn sinh viên đang vào mùa thi cử. Khuyết tán 1-2 giọt Stress Away tại bàn học, sẽ giúp giảm mệt mỏi, tăng cường sự tập trung và hỗ trợ tốt cho trí nhớ.
-Stress Away khi kết hợp cùng Lavender của Young Living (tỉ lệ 3:3). Sẽ giúp hỗ trợ bạn có một giấc ngủ dễ chịu, giảm lo âu căng thẳng và mệt mỏi.
-Không cần phải tiêu tốn quá nhiều thời gian và chi phí cho việc đi spa thư giãn thường xuyên. Chỉ vài giọt tinh dầu này vào nước tắm hoặc nước ngâm chân của bạn. Bạn sẽ cảm nhận được cảm giác thư giãn như đi Spa tại nhà.
-Chỉ 1 giọt chấm vào bên dưới phần mũi của bạn. Hoặc 2 giọt xoa đều vào hai bên lòng bàn tay, chà xát và xoa đều hai bàn tay lại với nhau. Ngửi và hít thở sâu trong vài giây để cảm nhận mùi hương dễ chịu của Stress Away. Với cách này sẽ giúp bạn bình tĩnh, giảm lo âu căng thẳng.
-Cánh mày râu hãy pha loãng vài giọt Stress Away với dầu dừa. Hỗn hợp trên khi bôi lên râu sẽ giúp phái mạnh có một bộ râu bóng mượt hơn. Thay thế cho những sản phẩm gel dưỡng râu thông thường.
Luôn tìm hiểu và sử dụng tinh dầu đúng cách. Sẽ giúp bạn tìm thấy được rất nhiều điều tuyệt vời cho cuộc sống. Royalife-Tinh Hoa Cuộc Sống, luôn chia sẻ với cuộc sống của bạn

Royalife - Tinh hoa cuộc sống

0909 117 458 Ms. Duyên (Sỉ và lẻ)

0937 855 141 Ms. Lisa (tư vấn & đặt hàng)
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lịch sử Tinh dầu quế

Lịch sử Tinh dầu quế

Một trong những tinh dầu có lịch sử phát triển lâu đời nhất đó là Tinh dầu quế, từ hàng...
Cách làm tinh dầu bạc hà tại nhà để đảm bảo nguyên chất nhất

Cách làm tinh dầu bạc hà tại nhà để đảm bảo nguyên chất nhất

Mặc dù hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm mua được tinh dầu bạc hà nhưng đối với nhiều...
Cách sử dụng tinh dầu oải hương như thế nào?

Cách sử dụng tinh dầu oải hương như thế nào?

Được đánh giá là loại tinh dầu phổ biến và linh hoạt nhất, tinh dầu oải hương là một sức...
Chat Messenger