11/10/2019
Sức khỏe

Đây là mùi hương quen thuộc và gần gũi với đời sống hằng ngày. Với hương thơm ngọt ngào Tangerine của Young Living khi đem khuyết tán cùng tinh dầu Gỗ Tuyết Tùng & Tinh Dầu Húng Quế của Young Living (tỉ lệ 3:2:1)

Sẽ giúp khử mùi không khí và đem lại sự tươi trẻ ngọt ngào ở nhà bếp hay thậm chí phòng tắm trong nhà bạn.
Tinh dầu quýt còn là một lựa chọn để làm mới lại cho làn da dầu của bạn, khi kết hợp hòa trộn cùng tinh dầu oải hương và tinh dầu phong lữ của Young Living. Tỉ lệ sẽ là 3:3:2 hòa trộn cùng với ½ coc nuoc hoa hồng không cồn-thực chất là tinh dầu của cây phỉ (khuyên dùng loại nhãn hiệu Thayers – Since 1847). Đem đổ tất cả hỗn hợp vào một bình xịt thủy tinh 118 ml (4oz). Sau đó lắc đều hỗn hợp trên lên và sử dụng khi cần (Xịt trực tiếp lên da, lưu ý tránh xa phần mắt).

suc-khoe-của tinh dầu quýt
Hãy thử giọt tinh dầu này vào lòng bàn tay của bạn (1 giọt cho mỗi bên lòng bàn tay). Chà xát hai bên lòng bàn tay lại với nhau, sau đó ngửi và hít sâu hương thơm của Tangerine để cảm nhận sự ngọt ngào của nó.
Nếu bạn đã có sẵn một chai V6 của Young Living, sử dụng tinh dầu này kết hợp cùng V6 và massage tay chân trước khi đi ngủ để tạo cảm giác thư giãn dễ chịu cho làn da. Hoặc cũng có thể khuyết tán kết hợp Tangerine cùng Lavender của Young Living để hỗ trợ bạn có một giấc ngủ ngọt ngào và dễ chịu vào mỗi tối.
Đặc biệt dễ nhận thấy là mùi hương của tinh dầu Quýt cũng khá là thân thiện với trẻ nhỏ (trên 3 tuổi). Vì vậy hãy pha loãng vài giọt tinh dầu Tangerine cùng dầu dừa. Đem hỗn hợp xoa đều dưới bàn chân của trẻ sẽ giúp tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cho trẻ.
Hãy đem sự ngọt ngào của tinh dầu này vào không gian trong ngôi nhà của bạn. Cùng Royalife-Tinh Hoa Cuộc Sống mang thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn

Royalife - Tinh hoa cuộc sống

0937 855 141 Ms. Lisa
0909 117 458 Ms. Duyên
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lịch sử Tinh dầu quế

Lịch sử Tinh dầu quế

Một trong những tinh dầu có lịch sử phát triển lâu đời nhất đó là Tinh dầu quế, từ hàng...
Cách làm tinh dầu bạc hà tại nhà để đảm bảo nguyên chất nhất

Cách làm tinh dầu bạc hà tại nhà để đảm bảo nguyên chất nhất

Mặc dù hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm mua được tinh dầu bạc hà nhưng đối với nhiều...
Cách sử dụng tinh dầu oải hương như thế nào?

Cách sử dụng tinh dầu oải hương như thế nào?

Được đánh giá là loại tinh dầu phổ biến và linh hoạt nhất, tinh dầu oải hương là một sức...
Chat Messenger