14/07/2022
Sức khỏe
Viết cho những ngày đầu tuần căng thẳng và mệt mỏi. Cho những ngày Sài Gòn sáng nắng chiều mưa, giữa trưa làm biếng. Ai thuộc team đi làm hay thưởng thức trà chiều tại cơ quan. Cùng Khám phá và bốc phốt sản phẩm mới, đến từ Young Living với shop Royalife nhé
Ai đi làm chắc chắc biết qua cảm giác sau giờ nghỉ trưa. Đầu giờ chiều trở lại với công việc thì người lờ đờ như thiếu thuốc. Cứu cánh đem lại sự tỉnh táo và tập trung chính là coffee or tea. Sản phẩm trà túi lọc của Young Living. Là "trà" mà còn hơn cả "trà". Vs hàm lượng caffein còn thấp hơn trong cafe, nhưng vẫn đem lại cảm giác thoải mái. Và tinh thần tỉnh táo tập trung cần thiết đủ cho bạn. Ngoài ra điểm đặc biệt của dòng sản phẩm trà túi lọc này. Mà có lẽ khiến bạn không thể nhầm lẫn, với bất kỳ một sản phẩm nào khác trên thị trường trước đây và hiện tại. Đó chính là thành phần tinh chất tinh dầu đến từ Young Living có trong sản phẩm. Một sự kết hợp hoàn hảo, bên cạnh đó là các thành phần hữu cơ khác cũng có trong sản phẩm. Đồng thời dạng túi lọc được thiết kế mềm mịn độc đáo. Được chế tác từ cellulose thực vật thân thiện với môi trường, có thể phân hủy sinh học.
Hãy thêm vào tách trà của bạn một vài giọt tinh dầu Orange vitality của Young Living. Hoặc kết hợp một tách trà và vài giọt tinh dầu cam đem khuyết tán hương. Rồi cùng tận hưởng cảm giác thư thái dễ chịu. Cùng với trạng thái tinh thần tinh táo sảng khoái. Đó là tất cả những gì mà sản phẩm mới này mang lại cho bạn. Để bắt đầu một ngày mới và hơn hết là cả một tuần mới.
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lịch sử Tinh dầu quế

Lịch sử Tinh dầu quế

Một trong những tinh dầu có lịch sử phát triển lâu đời nhất đó là Tinh dầu quế, từ hàng...
Cách làm tinh dầu bạc hà tại nhà để đảm bảo nguyên chất nhất

Cách làm tinh dầu bạc hà tại nhà để đảm bảo nguyên chất nhất

Mặc dù hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm mua được tinh dầu bạc hà nhưng đối với nhiều...
Cách sử dụng tinh dầu oải hương như thế nào?

Cách sử dụng tinh dầu oải hương như thế nào?

Được đánh giá là loại tinh dầu phổ biến và linh hoạt nhất, tinh dầu oải hương là một sức...
Chat Messenger